CÀ CHUA LÊ VÀNG
CÀ CHUA LÊ VÀNG
Cà chua lê vàng là một giống mới của châu Âu, có dạng quả lê, màu vàng, mịn, nặng khoảng 50-80g với một hương vị tuyệt vời
Cà chua lê vàng là một giống mới của châu Âu, thời gian từ lúc gieo hạt cho đến lúc ra hoa khoảng 100-110 ngày, trái cây có dạng quả lê, màu vàng, mịn, nặng khoảng 50-80g với một hương vị tuyệt vời, Cà chua lê vàng cho năng xuất cao với một chồi hoa cho từ 8-10 quả, ở Việt Nam cà chua trồng được quanh năm và cho năng xuất ổn định, Khi cây cà chua được khoảng 3 đến 4 lá ta đem trồng trong chậu hoặc xuống đất.
Thông tin sản phẩm:
Nhiệt độ nẩy mầm: 18-25 độ C
Thời gian nẩy mầm: 4-8 ngày
Độ sâu gieo hạt: 0.5-1cm
Khoảng cách trồng: 40-60cm
Nhiệt độ phát triển: 18-36 độ C
Ánh sáng: trực tiếp, tán xạ
Thời gian thu hoạch (ra hoa): 100-110 ngày
Màu sắc: vàng
Chiều cao cây trưởng thành: thân bò
Công dụng: thức ăn, trái làm kiềng
Tập tính: giống cà chua mini, trái 50-80g, màu vàng, mỗi chuỗi ra 8-10 trái, sinh trưởng nhanh không giới hạn, quả hình trái lê, vị ngon và có giá trị dinh dưỡng cao.
Thời gian nẩy mầm: 4-8 ngày
Độ sâu gieo hạt: 0.5-1cm
Khoảng cách trồng: 40-60cm
Nhiệt độ phát triển: 18-36 độ C
Ánh sáng: trực tiếp, tán xạ
Thời gian thu hoạch (ra hoa): 100-110 ngày
Màu sắc: vàng
Chiều cao cây trưởng thành: thân bò
Công dụng: thức ăn, trái làm kiềng
Tập tính: giống cà chua mini, trái 50-80g, màu vàng, mỗi chuỗi ra 8-10 trái, sinh trưởng nhanh không giới hạn, quả hình trái lê, vị ngon và có giá trị dinh dưỡng cao.
0 nhận xét :